Giới thiệu

Giới thiệu về Công ty

 
Công ty TNHH 1TV Thực Phẩm Huế là công ty trực thuộc Công ty Cổ phần SAITA HOLDINGS, có vị trí tại phường Thủy Xuân Thành phố Huế, một thành phố có quần thể di tích được UNESCO công nhận là Di sản văn hoá thế giới, với nhiều danh lam thắng cảnh hữu tình, không khí trong lành và đặc biệt là có nguồn nước rất thích hợp cho việc sản xuất rượu Sake và rượu Shochu Nhật Bản. Sau một quá trình lâu dài tìm hiểu và nghiên cứu về nguồn nước, giống lúa gạo, khoai và lúa mạch của Việt Nam, các nhà đầu tư và chuyên gia Nhật Bản đã đi đến quyết định xây dựng một nhà máy sản xuất rượu Sake và rượu Shochu Nhật Bản để tiêu thụ tại Việt Nam và xuất khẩu đi các nước trên thế giới, đặc biệt là xuất khẩu sang Nhật Bản.
 
     
Công ty TNHH 1TV Thực Phẩm Huế có vốn 100% đầu tư của Nhật Bản đã được Bộ Kế hoạch - đầu tư cấp giấy phép đầu tư số 311043000021. Bắt đầu xây dựng vào năm 1997 và đưa vào sản xuất từ năm 1998 đến nay.
      Hệ thống quản lý chất lượng của Công Ty TNHH 1TV Thực Phẩm Huế cho lãnh vực sản xuất và cung ứng Rượu Sake, Shochu đã được đánh giá phù hợp với yêu cầu của ISO 22000:2005 và HACCP CODE: 2003 đây là kết quả sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ khoẻ đầy năng lực, tâm huyết, yêu nghề và được tôi luyện trưởng thành trong công ty. Với hệ thống thiết bị sản xuất rượu Sake, Shochu được nhập khẩu từ Nhật Bản kết hợp với các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên cùng với sự điều hành trực tiếp của các chuyên gia Nhật Bản đã tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, ổn định.
      Sản phẩm của Công ty TNHH 1TV Thực phẩm Huế đã vượt mức sản lượng bán ra theo kế  hoạch . Điều này minh chứng rằng chất lượng rượu của Công ty TNHH 1TV Thực phẩm Huế đã được người tiêu dùng trong nước và trên thế giới công nhận.
      Hiện nay, Công ty TNHH 1TV Thực phẩm Huế sản xuất những sản phẩm rượu rất phong phú về hương vị, Quý khách hàng có thể thưởng thức sản phẩm của Công ty chúng tôi mọi lúc, mọi nơi để cảm nhận sư ấm nồng và mát dịu.
 
 
 

Sản phẩm

ATISOHAJIME
ATISOHAJIME

Dung lượng : 750ml
Nguyên liệu : Gạo, men Koji, nước, cao Atiso
Hàm lượng cồn : 25%
Tỉ suất chà gạo : 60%
Tỉ lệ sử dụng gạo : 100%

KING WHISKY
KING WHISKY "Rin"

Dung lượng         : 720ml
Nguyên liệu         : Gạo, Koji gạo
Hàm lượng cồn   : 37%
Jan code              : 4904670300148
 
 

Đế Vương Gold
Đế Vương Gold

Rượu Shochu
Dung lượng : 750ml
Nguyên liệu : Gạo, Koji gạo
Hàm lượng cồn : 29%
 

Etsu no Hajime (Taru zake) 1800ml
Etsu no Hajime (Taru zake) 1800ml

Thể loại                : JUNMAI GINJO
Dung lượng         : 1800ml
Nguyên liệu         : Gạo, Koji gạo
Hàm lượng cồn   : 15 - 16%
Tỉ lệ sử dụng gạo : 100%
Tỉ suất chà gạo    : 60%